เปิดเมนูหลัก

ไร้สาระนุกรม β

เข้แอ๊บเสียว

(เปลี่ยนทางมาจาก KFC)
Wikisplode.gif
สำหรับผู้ที่ ไร้อารมณ์ขันสิ้นดี เหล่าผู้เชี่ยวชาญที่วิกิพีเดียมีบทความ
ที่โคตรมีสาระที่ ที่นี่!
โลโก้ใหม่และชื่อใหม่ที่นำมาใช้ ใน United Spades of Cherari Superamerica

เข้แอ๊บเสียว (ปะกิด : KFC) ย่อมาจาก Killing Fucking Canadao ต้นตำรับเรียกว่า Kenfucky Fucked up Chicken (เคนฟวักขี้ ฟวักเกอร์ อัพ ชิกเคน) ทำให้มันไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดใน United Spades ได้อีกต่อไป ภายหลังจึงต้องเปิดใหม่ โดยเปลี่ยนชื่อและโลโก้ เฉพาะในประเทศดังกล่าวโดยเฉพาะ เพื่อหลบเลี่ยงการถูกแบน

อย่างไรก็ตาม คำว่า "Nobody fucks chickens like Kentucky Fucks Chickens" (ไม่มีใครสามารถเอาไก่มาทำเหมือนอย่างที่เคนทำกับตุ๊กกี้และไก่ไปพร้อม ๆ กันได้) ยังอนุญาตให้ใช้ได้อยู่

สารบัญ

ประวัติศาสตร์แก้ไข

ประวัติศาสตร์เริมแรกแก้ไข

KFC รู้จักกันในนาม Komunisticka Frakcia Čechanska พรรคอูดเตาของ Czechania ก่อตั้งเมื่อปี 19200 โดยทหารอมันริเกย์นาม Sander (ผู้พันทรายเด้อ) ผู้ที่อยู่ใน Czechania ก่อนที่จะถูกลัทธิอูดเตาครอบงำ Sander เข้าร่วมกับเลนินในการปติวัติ หลังจากการปติวัติรัสเซีย Sander กลับมาที่ Czechania ประเทศที่ภายหลังถูกพิชิตโดยรัสเซียอย่างง่ายดาย เขาสั่งฆ่าทุกคนที่ไม่เห็นด้วยกับเขา

ใน 19320 Sander กลับไปประเทศอมาริเกย์ เมื่อเขาไปถึงเขาก็เริ่มเผยแพร่ลัทธิคอมมิวนิสต์จนได้เป็นศาสดาแห่งลัทธิอูดเตาในอมาริเกย์ แต่สมัยนั้นอมาริเกย์ต่อต้านการนับถือลัทธิอูดเตาอย่างรุนแรง ทำให้เขาต้องเปิดร้านไก่ทอดบังหน้าที่รัฐเคนฟวักขี้

ลัทธิอูดเตากับ KFCแก้ไข

ประเทศที่นับถือลัทธิอูดเตาประกาศให้ A Now-A-Days Typical KFC ใช้สีแดงเป็นโลโก้ร้านค้าต่าง ๆ มากมายจิปาถะ โตโยฮ่ายันฉีรุ่ย ล้วนแล้วแต่ใช้สีแดงเป็นสัญลักษณ์ทั้งนั้น รวมถึงการประท้วงต่าง ๆ ด้วย

ตำนานคำสาปตาแก่เคนตักขี้แก้ไข

 
ตัวอย่างของหน้าร้าน KFC "ซื้อหรือไม่"
 
ตัวอย่างของหน้าร้าน KFC "กินไก่มากขึ้น"

นี่เป็นเรื่องเล่าขานในประเทศยุ่นปี่ ว่ากันว่ามีแฟนทีมเบสบอลทีมหนึ่งในญี่หุ่นเมาแล้วไปขโมยตุ๊กตาคุณลุงเคนตักขี้ไปโยนแม่น้ำ วันรุ่งขึ้น แฟนกลุ่มนั้นโดนตำกวดจับได้ แล้วสั่งให้ไปหาตุ๊กตาคืนมา แต่หาไม่เจอ แฟนๆเลยต้องจ่ายค่าตุ๊กตายางตัวใหม่แทน แต่ทว่าหลังจากนั้น ทีมเบสบอลทีมนั้นก็ไม่เคยชนะอีกเลย ว่ากันว่า การแก้คำสาปมีวิธีเดียว คือไปงมหาตุ๊กตาตัวนั้นคืนมา แต่ว่านะ ยุบสภาทีมแล้วไปเลือกตั้งใหม่ขายเต้านมเต้าฮวยเถอะ

ดูเพิ่มแก้ไข

  บทความเกี่ยวกับอาหารการกินนี้ยังเป็นโครง คุณสามารถช่วยไร้สาระนุกรมได้โดยเพิ่มข้อมูล